กินนมแม่อย่างเดียว แต่ทำไมลูกท้องอืด ท้องเฟ้อ บ่อยจัง

เป็นเพราะอะไรค่ะ

4 ตอบกลับ

คุณแม่ต้องเลือกกินอาหารด้วยนะบ้างอย่างมันก้อมีผลต่อลูกยิ่งถ้าเป็นน้ำส้มสายชูนะน้องท้องจะอืดทันที

จับเรอมั้ยคะหลังกินนมเสร็จ บางทีก้อเป็นที่อาหารที่แม่ทานด้วยนะคะมีส่วนทำให้เด็กท้องอืดได้ค่ะ

เพิ่งไปหาหมอมาน้องท้องอืด เพราะน้ำขิงและของเผ็ดที่แม่ทานครับ

เป็นเพราะอาหารที่คุณแม่กินคะ