ตอนนี้อายุครรภ์5 อาทิตย์ เริ่มมีอาการท้องอืด ท้องเฟ้อ กินอีโนได้ไหมค่ะ

5สัปดาห์ มีอาการท้องอืด ท้องเฟ้อ แล้ว กินอิโนได้ไหมค่ะ อึดอัดเหลือเกิน

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แต่แนะนำปรับเรื่องการทานอาหารจะดีกว่านะคะ

แนะนำให้กินพวกผักผลไม้เยอะๆดีกว่าค่ะช่วยได้