ท้องอืด ท้องเฟ้อ

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ ซื้อยามาทาน หรือปล่อยให้มันหายเองค่ะ

3 ตอบกลับ

ใช้ขิงสดหั่นบางๆใส่น้ำอุ่นแล้วค่อยๆจิบนะคะช่วยได้ หรือถ้าเป็นยาก็ แอร์-เอ็ซคะ อันนี้เค้าก็เคี้ยว

อีโน แอร์เอ็กซ์กินได้ค่ะ อย่าบ่อยให้ทรมาน

คุณหมอบอกสามารถทานยาได้นะคะถ้าเป็นบ่อยๆ