ท้องอืด ท้องเฟ้อ

ขออนุญาตสอบถามคะ คุณแม่ท่านไหนมีอาการท้องอืด ท้องเฟ้อ มีกรดในกระเพาะบ้างคะ แล้วทานยาอะไรถึงหายหรือทานอาหารอะไรถึงหายคะ

1 ตอบกลับ

ท้องอืดเกือบทุกมื้อเลยค่ะ แต่ไม่ได้ทานยาอะไรเลย นั่งพักท่าที่สบาย พยายามขับลมออก ก็ดีขึ้นค่ะ