มือชาทำยังไงหายคะ

รบกวนถามคะตอนนี้ท้อง35+1แต่มือชาหนักมากคะทั้งสองมือโดยเฉพาะปลายนิ้วคะเป็นมาเกือบอาทิตย์แล้วคะพอมีใครทราบมั้ยคะว่าทำยังไงถึงหายคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ🙏🏻🙏🏻

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ชาทั้งขาทั้งมือทั้งแขนทั้งขาเลยค่ะ😂😂นั่งเหยียดขาเหยียดแขนลงต่ำขยำมือก็หายแล้วค่ะ

3y ago

ชาแต่มือคะแต่ไม่หายเลยคะทั้งนวดทั้งแช่น้ำอุ่นคะ