ลูกตัวเหลืองคุณหมออบไปแค่1วันแล้วให้กลับบ้าน แต่กลับมาน้องยังเหลืองๆช่วงตาอยู่อันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้หายดีแล้ว ไม่เป็นอันตรายนะแม่ แต่แม่ต้องให้น้องทานนมทุก 2 ชม. นะคะ น้องจะได้อึ เพื่อขับสารเหลืองออก ถ้าแม่ยังน้ำนมออกน้อย ซื้อนมผงชงให้น้องทานก่อนได้ค่ะ