มูกขาวขุ่นรบกวนสอบถามแม่ๆทีคะ37+1มีมูกออกมาจากช่องคลอดเเบบนี้อันตรายไหมคะมีอาการท้องเเข็งด้วย

ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

มูกขาวขุ่นรบกวนสอบถามแม่ๆทีคะ37+1มีมูกออกมาจากช่องคลอดเเบบนี้อันตรายไหมคะมีอาการท้องเเข็งด้วย
2 ตอบกลับ

ตอนนี้อาการยังปกติอยุ่เลยคะเเม่

ไกล้คลอดค่ะ