35+2wโดนยาระงับคลอด

อยากถามแม่ๆที่เคยโดนยานะงับคลอดกัน น้องออกมาปกติไหมคะมีผลข้างเคียงอะไรไหม คือตอนนี้พึ่งโดนยาระงับคลอดไปจิตตกมากคะคิดไปต่างๆนาๆ..ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ได้ส่งผลอะไรกับเด็กคะโดนยาระงับก่อนคลอดก่อนกำหนดดีแล้วคะ เพราะถ้าคลอดตอนนั้นก็ไม่รู้ว่าลูกจะเเข็งเเรงครบไหมเพราะ35wถ้าว่าคลอดก่อนกำหนด ยาระงับไม่ได้อันตรายอะไรเเต่ทำให้น้องไม่ออกมาเร็วก่อนกำหนัดก็เท่านั้นเอง

12mo ago

คุณแม่เข้าบอกถามที่คุณหมอเคยพูดหรอป่าวตอนที่เราอบรมเขากลุ่มหมอพยาบาลก็พูดให้ฟังแบบนี้ถึงเรื่องการคลอดก่อนกำหนด ก็เห็นแม่เม้นนี่พูดไม่ให้เจ้าของโพสคิดมาก แล้วก็ไม่ได้บอกว่าจะเป็นอันตรายต่อเด็กนิ

พักผ่อนเยอะๆ นะคะแม่