สอบถามแบบนี้ต้องไปโรงบาลมั้ยคะ

36+1 มีอาการปวดลงก้นมาหาเอวปั้นบางครั้งแล้วยุดีๆมีน้ำไหลออกแบบนี้เค้าเรียกอะไรคะต้องไปหาหมอมั้ย ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

สอบถามแบบนี้ต้องไปโรงบาลมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอดีกว่าคะ ช่วงไตมาสสุดท้ายด้วย

1y ago

อาการใกล้คลอดจะประมาทนี้ค่ะ แต่ถ้าผิดปกติจากเดิมแนะนำหาหมอคะ ปลอดภัยไว้ก่อน

ของเราก็ออกมาแบบนี้เหมือนกัน

1y ago

4วันแล้วค่ะ