ปั๊มนมได้วันละ 46-49 ออนซ์ น้อยไปมั้ยคะ น้องไม่เข้าเต้า ปั๊มล้วน ตอนนี้น้อง 2 เดือน 12 วันคะ .. แม่ๆบ้านอื่นปั๊มกันได้วันเท่าไหร่ มีวิธีเพิ่มน้ำนมแนำนะมั้ยคะ

รบกวนด้วยคะ

1 ตอบกลับ

จะมากหรือว่าน้อยขึ้นอยู่กับว่าลูกทานวันละเท่าไหร่ ถ้าลูกพอกินก็ไม่จำเป็นต้องกังวลค่ะ