ขอวิธีเพิ่มน้ำนมหน่อยค่ะ(ปั๊มล้วน)

คลอดน้องได้2เดือน น้ำนมหดค่ะ ปั๊มแต่ละรอบ2เต้ารวมกันไม่ถึง1ออนซ์ มีวิธีไหนช่วยเพิ่มน้ำนมมั้ยคะ#ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆ ปั้มอย่าตกรอบ ทำ PP วันละรอบหรือ2รอบ กระตุ้นจี๊ดก่อนปั้ม