ปั๊มนมได้น้อย

ปั๊มนมเองไม่ใช้เครื่องใช้มือบีบเอา ...ได้ทีละ2ออนซ์...น้อยไปมั้ยคะ...บางทีเมื่อยมือหรือปวดก้หยุดบีบ...ได้ทีละ2ออนซ์ น้อยไปมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เก่งมากเลยค่ะบีบได้ขนาดนี้ แม่ลองใช้ที่ปั้มมือเอาก็ได้นะคะ น่าจะสบายกว่า ราคาไม่สูงด้วย แล้วน่าจะปั้มได้เยอะกว่าบีบมือด้วย

บีบมือได้ตั้ง2ออน บ้านรี้ใช้มือได้แค่ออน ครึ่งออนเองค่ะ5555 แม่ลองซื้อที่ปั๊มนมดูค่ะ หน้าจะได้เยอะและเกลี้ยงเต้ามากกว่า

3y ago

มีคะพี่แต่ไม่ได้ใช้....มันยุ่งยาก...ปกติก้ดูดจากเต้าแหละคะ...แต่ถ้าเราต้องออกไปไหนจะปั๊มไว้คะ