น้ำหนักขึ้น

แม่ท้องได้ 2 เดือน แต่น้ำหนักแม่ขึ้นจาก 46 เป็น 49กก. ละ ไม่แพ้เลย กินได้ทุกอย่าง แบบนี้ลงลูกหรือลงแม่คะ

2 ตอบกลับ

บอกยากค่ะ ต้องให้คุณหมอตรวจดูพัฒนาการของน้องค่ะ ระหว่างนี้ถ้าคุณแม่มั่นใจว่ากินอาหารครบ 5 หมู่ น้องต้องแข็งแรงแน่นอนค่ะ

ถ้าช่วงระหว่าง​ตั้งครรภ์​ น้ำหนักขึ้นแค่​12-15kg ลงลูกค่ะ​ แต่ถ้ามากกว่า15kgลงแม่ค่ะ​ คุณ​หมอบอกมาแบบนี้ค่ะ​