วิธีประกาศ 📢 เลิกโสด หนูมีแฟนแล้ว

ย้อนไปวันที่คุณต้องบอกพ่อแม่ หรือเพื่อน ๆ ว่า ผู้ชายคนนี้แหละ ที่หนูมั่นใจ เขาจะเป็นแฟนที่ดี เป็นสามีที่น่ารัก คุณใช้วิธีไหนคะ 🥰เหตุการณ์เป็นยังไงยังจำได้ไหม 25/06/2020

วิธีประกาศ 📢 เลิกโสด หนูมีแฟนแล้ว
136 ตอบกลับ

ข พากลับบ้านเลยคะ

ง. เล่าให้ฟังค่ะ

ง.ถูกทุกข้อค่ะ🤣

ทุกข้อเลยจ้า

ไม่มีคะ

ทุกข้อเลย

ก และ ข ค่ะ

ขอไข่ค่ะ

ง โทรบอก

ข ไข่ค่ะ