ทำไมลูกชอบร้องเสียงดัง งอแง ก่อนจะหลับตลอด เน้นเป็นเฉพาะอยู่กับแม่คนเดียว

ย่า ยาย เอาไปเลี้ยงจะไม่ค่อยงอแง

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ อยู่กับแม่งอแงมากร้องไห้จนย่าต้องเดินมาดู พอย่ามาหาเล่นหัวเราะเฉย บางครั้งก็กลัวว่าย่าเค้าจะคิดว่าเราไม่สนใจลูกอ่ะค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

5y ago

3เดือนค่ะ ผู้ชาย จะงอแง อุ้มก็ไม่ยอม ไกวเปลก็ร้องงอแง แต่ไม่ได้ร้องแบบหนัก แต่จะดังแบบเบาๆจนหลับ