พ่อแม่ ตาสองชั้น ลูกเกิดมามีตาชั้นเดียวได้ไหม หรือถ้าฝั่ง ผู้ชายตาชั้นเดียว ผู้หญิงตาสองชั้น ลูกจะมีตาชั้นเดียวไหมคะ

พ่อแม่ ตาสองชั้น ลูกเกิดมามีตาชั้นเดียว ตา ชั้นเดียว ยาย สองชั้น ปู่ ชั้นเดียว. ย่า สองชั้น ถ้าฝั่ง ผู้ชายตาชั้นเดียว ผู้หญิงตาสองชั้น ลูกจะมีตาชั้นเดียวไหมคะ

3 ตอบกลับ

ถ้าฝั่ง ผู้ชายตาชั้นเดียว ผู้หญิงตาสองชั้น หรือจะแบบไหน ลูกก็มีโอกาสตาชั้นเดียวค่ะ

ยีนส์ไหนๆก็เกิดได้ทั้งแหละค่ะ

ได้ค่ะ