รู้เพศแล้ว

19w3d ท้องที่3 ซาวด์แล้วได้ผู้ชาย หมอให้98% ผิดหวังกันทั้งบ้าน ทั้งอิแม่ ทั้งพี่ชาย ปู่ ย่า ตา ยาย ดีใจอยู่คนเดียวคือ อิพ่อ แต่ยังไงก็จะหญิงจะชาย ก็รักมากๆอยู่ดี

รู้เพศแล้ว
6 ตอบกลับ

ใช่ค่ะแม่ยังไงก็ลูกเรา บ้านนี้ท้องแรกผช.ท้องสองก็ได้ผช.ค่ะแม่ แม่แอบผิดหวังคืออยากได้ลูกสาวมาก คลอดมีนาปีหน้าค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ แค่ให้สมบูรณ์ แข็งแรง ก็โอเคแล้วค่ะ บ้านนี้คลอดเมษาปีหน้าค่า

บ้านนี้คนที่3​ ญ.ญิ๋งอีกแล้วล่ะจร้า​ อยากได้ชายไว้สักคน​.. สงสัยต้องคนที่4​ ล่ะแม่😅

4y ago

หญิงภาพซาวด์ออกมายังใงช่วยแชร์ห้ดูหน่อยได้ไหมคะคุนแม่

บ้านนี้อยากได้ ผช แต่ได้ ผญ ค่ะ 🤗

ท้องแรกก็ชาย ท้องสองก็ชายค่ะ

แสดงว่าน้ำเชื้อดีค่ะ 5555555

4y ago

5555 อิแม่ก็หวังให้เป็นผู้หญิงสักที

😅😅