น้องพูดตอนกี่ขวบกันคะแม่แม่

ตามหัวข้อเลยค่ะ ตอนนี้น้อง 1.4 ขวบ พูดบ่อยสุดคือคำว่าวัวและอ้ำๆหม่ำๆ แต่ แม่ พ่อ ยาย ย่า น้องยังไม่ยอมเรียกเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีปัญหาแบบนี้กันบ้างไหมคะ ตอนนี่เริ่มเครียดแล้ว#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #พูดคุยกันค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

เดี่ยวน้อบากเรียก เขาก้อเรียกเองคะ

3mo ago

ไม่ช้าคะ บางคน2++ยังไม่พูดเลยก้อมีคะ