ป้อนอาหาร

สอบถามแม่ๆบ้านไหนให้ลูกทานซีลีแล็ค​ ตอน3เดือนบ้างไหมคะ.. คือตอนนี้เรามีปัญหาการป้อนข้าวลูกมากเลยคะ.. ย่า​ ยาย​ คนโบราณ​อยากให้หลานกินข้าวเพราะกลัวหลานจะผอมกินนมไม่อิ่ม​ แต่เราก็กลัวลูกไม่ย่อยเพราะลูกยังเล็กเกินไประบบย่อยอาหาร​คงยังไม่ดี​ หมอก็แนะนำให้ทานได้6เดือน.. เราไม่รู้จะพูดไงงัยคนแก่ก็พูดยาก?

1 ตอบกลับ

ถ้ารักลูก อย่า ให้ลูกทานเด็ดขาดค่ะ ข่าวมีให้เห็นอยู่บ่อยๆนะคะ ถ้าปู่ย่า ตายาย จะให้กิน แนะนำให้พาท่านไปหาคุณหมอ แล้วถามคุณหมอแล้วให้พวกท่านนั่งฟังค่ะ ไม่เชื่อเรา ก้อต้องเชื่อหมอค่ะ เราลองมาแล้วค่ะ เราพูดแล้วไม่ฟังก้อต้องให้คุณหมอพูดค่ะ รอน้องพร้อมแล้วค่อยทานค่ะ