เสื้อผ้าเด็กตอนนี้หมดแล้วนะคะได้ให้แม่ๆไป3บ้านถ้ามีอีกจะลงอีกรอบค่ะ

ชุดหมดแล้วนะแม่ๆไว้ถ้ามีจะลงอีกค่ะ

เสื้อผ้าเด็กตอนนี้หมดแล้วนะคะได้ให้แม่ๆไป3บ้านถ้ามีอีกจะลงอีกรอบค่ะ
32 ตอบกลับ

ขออนุญาตค่าา แม่มีของใช้ เสื้อผ้าตัวเล็กเยอะมากค่ะ อยากส่งต่อ เสื้อผ้าบางตัวยังไม่ได้ใส่ ของบางชิ้นยังไม่ได้แกะใช้เลย แม่ให้ครึ่งราคาค่ะ ส่วนคนที่ลำบากจริงๆแม่ให้ฟรีค่ะ(ขอลำบากจริงๆนะคะ) ทักมาสอบถามทางเฟสได้เลยค่ะ FB : panadda sripandon

1w ago

หมดยังคะขอรับได้ไหม

หนูท้องแรกยังไม่ได้ทำงานเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ เดือนหน้าจะคลอดแล้วยังไม่มีเสื้อผ้าให้น้องเลยค่ะ

มีอีกไหมคะท้อง7เดือนแล้วยังไม่ได้ เตรียมเลยเงินไม่พอใช้ แฟนทำคนเดียวหนูแพ้ท้อง

ยังมีอยู่มั้ยคะ แม่ยังไม่ได้เตรียมของอะไรเลยคะ มีปัญหาเรื่องเงินด้วยคะตอนนี้😭

แจกฟรีเสื้อผ้าเด็กผู้หญิง แม่ๆบ้านไหนลำบากจริงๆทักมานะคะ ยินดีส่งให้ฟรี

1w ago

เเม่ทักมาหน่อยค่ะหาเเชทไม่เจอ🙏🏻🥺

ขอรับได้มั้ยใกล้คลอดแล้ว..เด็กผู้หญิงด้วย..แม่ยังไม่ได้เตรียมของเลย

แม่ๆคนไหนมีชุดเตรียมคลอดที่ไม่ได้ใช้แล้วแม่ขอรับบริจาคน่ะค่ะ🙏🙏

ยากได้บ้างค่ะบ้านนี้จะคลอด17พฤษภานี้ยังไม่ได้เตรียไรเลย

ขอบคุณแม่ๆทุกท่านที่แบ่งปันนะคะ

2w ago

เล็กๆน้อยๆช่วยเหลือกันค่ะแม่🥰

ขอรับนะค้ะกำหนดคลอด18เมษาค้ะ🥰