เสื้อผ้าเด็กตอนนี้หมดแล้วนะคะได้ให้แม่ๆไป3บ้านถ้ามีอีกจะลงอีกรอบค่ะ

ชุดหมดแล้วนะแม่ๆไว้ถ้ามีจะลงอีกค่ะ

เสื้อผ้าเด็กตอนนี้หมดแล้วนะคะได้ให้แม่ๆไป3บ้านถ้ามีอีกจะลงอีกรอบค่ะ
32 ตอบกลับ

ขอรับได้มั้ยใกล้คลอดแล้ว..เด็กผู้หญิงด้วย..แม่ยังไม่ได้เตรียมของเลย