ทีมมีนา

ยังไม่มีอาการอะไรเลยคะ กำหนด 30 มีนา

ทีมมีนา
52 ตอบกลับ

30มีนาเหมือนกันค่ะ อีกตั้ง45วันแหนะ อยากเห็นหน้าตัวเล็กแล้วล่ะ

15มีนาจ้า ช่วงนี้ก็จับมือจับเท้าจับศอกผ่านท้องวนไป #ทีมลูกชาย

7มีนาคม31+6วีคเริ่มเจ็บท้องเตือนเดินก็จะไม่ไหวแล้วหนักท้องมาก

คุณแม่อีกตั้งเดือนครึ่ง ส่วนมากยังไม่มีอาการหรอกค่ะ

25 มีนา มีเท้าบวม ปวดท้องบ้างเหมือนปวดประจำเดือนค่ะ

16มีนา มีหน่วงๆท้อง และเริ่มปวดหลังเบาๆแล้วค่ะ

38+5 มีเจ็บเตือน ท้องแข็งเเล้วค่ะ อยากแตกแล้วค่ะ

3มีนาจ้า ยังไม่มีอาการอะไรเลยเหมือนกันค้ะ

23มีนาจ่ะ ท้องแข็งบ่อยมาก มือเท้า เริ่มบวม

ทีมมีนาคมเหมือนกันค่ะ ไม่อาการอะไรเลย🤣