ทีมมีนา

ยังไม่มีอาการอะไรเลยคะ กำหนด 30 มีนา

ทีมมีนา
52 ตอบกลับ

29+5วีค ตอนนี้เท้าเริ่มบวมเกิดจากอะไรเท้าถึงบวมเดินไม่ค่อยไหวปวดข้ามากปวดหลัง น้ำหนักลูกตอนนี้ 1334 ตัวเล็กไปมั้ยจ้า ขอคำแนะนำหน่อยจ้า กำหนดคลอด23มีนา

3y ago

พยายามฝืนกินน่อยนะคะแม่เพื่อเจ้าตัวเล็ก สู้ๆค่ะ