มีแม่ๆคนไหนคลอดเดือนกุมภาพันธ์บ้างคะ. แล้วคลอดวันไหนกันบ้าง

ยังไม่ปวดท้องเลยคะ อยากคลอดแล้ว

70 ตอบกลับ

กำหนด23กุมภาค่ะเจ็บเตือนท้องแข็งบ่อยฉีดยาระงับคลอดไปเมื่อ35วีคกว่าตอนนี้36วีคกว่าแล้วยังไม่รุจะออกเมื่อไหร่😍

29 กพ จ้า ฉีดยาระงับคลอดเข็มสุดท้ายอังคารที่ผ่านมา หลังจากนี้ก็รอเจ็บท้องเลยจ้า 36+5

บ้านนี้25กุมพาจ้าเจ็บเตือนแล้วบ้างหมอบอกอาจจะไม่ถึงวันที่25อาจจะแตกก่อนกำหนดจ้า

บ้านนี้คุณหมอนัดผ่า25กุมภาค่ะ. ไปๆมาๆ อีกสองอาทิตย์หมอจะไห้ขึ้นเขียงเเล้วค่ะ☺️

กำหนดคลอด12กพ.63ค่ะตอนนี้38+3อยากแตกแล้วเมื่อยเพลียมากเดินจะไม่ไหวแล้วคะ

บ้านนี้9 กุมภาพันธ์ เมื่อเช้ามีมูกใสออกมาไม่รู้จะแตกเมื่อไหร่

12ก.พ.ค่ะ มีเจ็บเตือนมา2อาทิตแร้ว ยังไม่มีวี่แววว่าจะออกมาเลยค่ะ

15กุมภา เจ็บเตือนบ่อยแล้ว อยากแตกมากๆ อยากเจอหน้าลูกแล้ว

บ้านนี้ 14กพ.จ้า อยากเจอหน้าแล้ว เจ็บเตือนและท้องแข็งบ่อยมาก

28กพ.อึดอัดมากเลยค่ะนับวันรอที่จะได้เจอคนเเปลกหน้าเเล้วค่ะ