มีแม่ๆคนไหนคลอดเดือนกุมภาพันธ์บ้างคะ. แล้วคลอดวันไหนกันบ้าง

ยังไม่ปวดท้องเลยคะ อยากคลอดแล้ว

70 ตอบกลับ

บ้านนี้15 ก.พ ท้องแข็งบ่อยค่ะ ปวดท้องร่วมด้วย แต่ไม่ถี่มาก

เราคลอด25/01ค่ะ กำหนด15/02 นั้งท่าผีเสื้อช่วยได้ค่ะ น้อง2700ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 20 กุมภา จ้าาา เริ่มเจ็บเตือนบ้างแล้ว

20 ก.พ หาหมอมาเมื่อวานนัดผ่า 3 ก.พ นี้แล้วคะ ตอนนี้น้อง นน.3035 คะ

5y ago

กำหนดคลอด20กุมภาเหมือนกันค่ะทำมัยคุณแม่ได้ผ่าคลอดละค่ะ

กำหนด16กพ.คะ ตอนนี้ 38w.แล้ว ยังไม่ค่อยมีวี่แววอะไรเลยจ้า

บ้านนี้23กุมภาค่ะมีอาการเจ็บหลอกๆค่ะ แต่เจ็บไม่นาน

นัดคลอด14กพ.นี่แล้วจ้า กำหนดจริง29กพ.​ อาการปกติมาก

บ้านนี้25กุมภาค่ะ ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเรยค่ะ

11กพ. เงียบอยู่เลย วันที่4กพ.หมอนัดกระตุ้นแล้วค่ะ

15​ ก.พ.​ เจ็บเตือนบ่อยๆแล้วจ้า​ อยากเจอลูกแล้ว