แม่ๆบ้านไหนฉีดวัคซีนโควิดเข็ม3แล้วมั้ง

ยังกังวลอยู่ว่าจะฉีดดีมั้ยแต่คุณหมอเข้าให้ฉีดค่ะ

4 ตอบกลับ

ฉีดตอนอายุครรภ์ได้ 3เดือนค่ะ ถ้าหมอบอกว่าให้ฉีดก้ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ฉีดดีกว่าค่ะ ช่วงนี้โควิทมาอีกระลอก ป้องกันไว้ก่อน เราฉีด mdn

เราฉีดแล้ว3ค่ะ จริงๆถึงกำหนดเข็ม4แล้วแต่เพิ่งติดไปตอนต้นเดือนนี้😅 เลยกะว่ารอคลอดแล้วค่อยเข็ม4ทีเดียว

ฉีดครบ3เข็แล้วค่ะเมื่อเดือนมกราคม ล่าสุดพยาบาลฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ให้1เข็มค่ะ

ถ้าคุณหมอแนะนำเองก็ฉีดได้ค่ะ