ลูกดิ้นน้อยลง

คือเราอยากถามว่า แม่คนไหนท้องได้ 34 W แล้วมั้ง ลูกดิ้นน้อยลง เป็นเรื่องปกติ รึเปล่าคะ คือเราเป็นแบบนี้ได้ 2 วัน ลูกดิ้นน้อยกว่าปกติ

1 ตอบกลับ

ลองนับดูนะคะ นับหลังอาการชม.นึงเกิน 3 ครั้ง หรือวันนึงเกิน 10 ครั้ง ปกติค่ะ