แม่คนไหนพาลูกไปฉีดวัคซีน​2แล้วมั้ง

บ้านนร้พึ่งพาลูกไปฉีดวัคซีน​2เดือนมาแต่งงว่าทำไหมเจ้าหน้าที่​เขาถึงไม่ลงข้อมูล​ลูกในสมุดให้ปกติแล้วเขาต้องลงไหมหรือไม่ลงก้อได้? ของแม่ๆบ้านไหนที่เจ้าหน้าที่​ไม่ลงข้อมูล​ลูกในสมุดให้บ้าง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่คนไหนพาลูกไปฉีดวัคซีน​2แล้วมั้ง
1 ตอบกลับ

ของเราลงไว้ที่หน้ารวมวัคซีนค่ะ หน้านี้ไม่ลงเหมือนกัน