อยากจะถามคุณแม่ทุกคนว่าทำมั้ยเราท้อง5เดือนละลุกเราม่เหนดิ้นเลยท้องก้อม่ค่อยไหญ่จะเปนอันตรายกับลุกเราป่าว

ม่เหนลุกจะดิ้นบ้างเลยหรึอว่าลุกเราตัวน้อยหรึอป่าวค่ะ

อยากจะถามคุณแม่ทุกคนว่าทำมั้ยเราท้อง5เดือนละลุกเราม่เหนดิ้นเลยท้องก้อม่ค่อยไหญ่จะเปนอันตรายกับลุกเราป่าว
2 ตอบกลับ

ของเราเริ่มดิ้นแรงตั้งแต่4เดือน ตอนนี้5เดือนกว่าดิ้นดี ดิ้นแรงมากค่ะ

ยังไงนะคะแม่