ของอะไรจำเป็นที่จะต้องเตรียมไปคลอด ร.พ. รัฐคะ

มือใหม่เลยค่ะ จับทางไม่ถูกว่าจะต้องเตรียมอะไรบ้าง ซื้ออะไรมาบ้าง

1 ตอบกลับ

ผ้าอ้อมผ้าเช็ดตัวผ้าห่อตัวเสื้อผูกน่าหลังสำลีทิชชู่เปียกทิชชู่แห้งสบู่อาบน้ำฟองอาบน้ำคัตเติ้ลบัตค่ะ