เจาะเลือดตรวจโคโมโซมกลุ่มดาวซินโดม

มีใครไปเจาะเลือดตรวจโคโมโซมดาวซินโดมบ้างไหมคะผลเป็นยังไงกันบ้างคะแล้วมีใครที่พบความเสี่ยงสูงจากผลเลือดแต่พอเจาะน้ำคร่ำแล้วกลับปกติดีบ้างไหมคะตอนนี้กังวลมากเลยค่ะได้แต่ภาวนาให้ลูกแข็งแรงปลอดภัยครบ32ประการขอคนมีประสบการณ์มาบอกเล่าและให้คำแนะนำด้วยนะคะ ขอบคุณมากๆเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เจาะตอน13วีคค่ะ ปกติค่ะ