พาหะธารัชซีเมีย

เป็นพาหะทั้งพ่อทั้งแม่เลยค่ะอยากสอบถามคนทีเคยเป็นค่ะว่าบำรุงยังไงให้ลูกแข็งแรงค่ะอยากขอประสบการณ์การแม่ๆหน่อยค่ะบำรุงตอนตั้งครรภ์อะไรค่ะอะไรกินได้อะไรกินไม่ได้ ขอบคุณมากๆเลยค่ะ? #หมอบอกว่าไม่อันตรายไม่ใช่คู่เสี่ยงเลยกลัวๆค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้เปนพาหะทั้งพ่อและแม่ ตอนบำรุงปกติค่ะ กินแค่ยาที่หมอให้ ลูกออกมาก็ปกติดีนะคะ ผลตรวจธารัชซีเมียลูกเปนพาหะเหมือนพ่อกับแม่ค่ะ ตอนนี้ลูกจะ6ขวบแล้ว แข็งแรงดีค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ