รบกวนดูใบซาวด์ให้หน่อยค่ะ อยากรู้ว่าน้องน้ำหนักเท่าไหร่

พอดีคุณหมอบอกมาแล้วตอนอัลตร้าซาวด์แต่แม่หูดับไปชั่วขณะ🥹 รบกวนดูให้หน่อยได้มั้ยคะว่าลูกน้ำหนักเท่าไหร่ พอดีสามีอยากรู้ว่าตามเกณฑ์มั้ย ขอบคุณมากๆเลยค่ะ

รบกวนดูใบซาวด์ให้หน่อยค่ะ อยากรู้ว่าน้องน้ำหนักเท่าไหร่
2 ตอบกลับ

กี่เดือนเเล้วคะ 108g

2y ago

14สัปดาห์2วันค่ะ ขอบคุณมากๆเลยค่ะ

ดูตรงนี้จ้า

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ 🤍