ของรางวัลจากกิจกรรม ที่แม่ร่วมสนุก😊😊💓

ของรางวัลมาแล้วค่าา😊 # ขอบคุณมากๆเลยค่ะ 💓😊 ไม่คิดว่าจะได้🙏😊ของน่ารักมากกก😊🙏

ของรางวัลจากกิจกรรม
ที่แม่ร่วมสนุก😊😊💓
1 ตอบกลับ

แลกได้จริงๆค่ะ อาจจะรอนานหน่อย แต่ได้จริงค่ะ มาตอบคำถามสะสมแต้มแลกรางวัลกันเยอะๆนะคะแม่ๆ 📌

4y ago

แต่ที่แม่ได้ ไม่ใช่ที่สะสมแต้มน่ะ แต้มของแม่ยังไม่ถึงเลย หรือเพราะเล่นเกม หรือปล่าว แม่ก็จำไม่ได้เหมือนกันนานมาก😊💓