🙏🏻💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗

ขอทราบจากคุณแม่ที่มีประสบการณ์ การคลอดหน่อยค่ะว่า เวลาตอนเบ่งน้องออกมาเจ็บมากไหมค่ะแล้วตอนกำลังจะคลอดเจ็บแบบประมาณไหนได้ค่ะ เพราะตอนนี้น้องครรภ์ใกล้จะ36วีคแล้วค่ะตื่นเต้นๆ#คุณแม่ๆช่วยมาแชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยนะค่ะได้เตรียมใจเตรียมตัวไว้ค่ะ🥰ขอบคุณมากๆเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

มันเป็นความเจ็บปวดที่ไม่สามารถอธิบายเป็นคำพูดได้ค่ะ ต้องพิสูจ์เอาเอง