เครียดมากๆ

มีใครเป็นแบบเราไหมคะ ท้องแรกก็เจอเรื่องโหดร้ายเลย?? ลูกคลอดมาปลอดภัยไหมคะ?

เครียดมากๆ
37 ตอบกลับ

เคยอ่านมา ถ้าแม่ เป็น RH- พ่อ RH + ลูกคนแรกจะออกมาปกติ ถ้าท้อง 2 ลูก ออกมา RH- เหมือนแม่ก็ปกติ แต่ถ้าออกมาเป็น RH+ ท้อง 3 จะอันตราย แต่ไม่ว่าจะท้องไหนควรปรึกษาหมออย่างใกล้ชิด และสม่ำเสมอ ถ้ามีกำลังเงิน ควรหาเอกชนเลย

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ🙏🙏