ภาวะซึมเศร้าตอนตั้งครรภ์

มีใครเป็นแบบเราไหมคะ ร้องไห้บ่อยโดยเฉพาะสามีชอบพูดอะไรที่กะทบต่อความรู้สึก และเครียดในหลายๆเรื่อง รู้สึกชีวิตไม่มีค่า อยากหนีอยากอยู่คนเดียว แต่ก็สงสารเด็กในท้องกลัวอยู่คนเดียวแล้วลูกคลอดออกมาจะลำบากค่ะ

2 ตอบกลับ

ทำใจให้มีความสุขค่ะ อย่าไปคิดมาก อย่าเคลียด นึกถึงลูกเข้าไว้ แต่ถ้าไม่สบายใจจริงๆก็กลับบ้านค่ะ สบายใจแล้วค่อยกลับมาอยู่กับสามีค่ะถือโอกาสดัดนิสัยด้วย

กำลังเป็นเลยค่ะ ร้องไห้ทุกวัน อยากเลิก หรือบางวันคิดจนอยากหายจากโลก รู้สึกตัวเองไม่มีค่า