เครียดมากๆ

มีใครเป็นแบบเราไหมคะ ท้องแรกก็เจอเรื่องโหดร้ายเลย?? ลูกคลอดมาปลอดภัยไหมคะ?

เครียดมากๆ
37 ตอบกลับ

อย่าเครียดนะคะ สมัยนี้วิวัฒนการทางแพทย์ก้าวหน้าและหมอเก่งมากค่ะ สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจ❤️

บ้านนี้ก้อเป็นคะ Rh- ได้ฉีดยาป้องกันค่ะตอน 28 วีค ... ตอนนี้ 34 วีคแล้วคะ !! สู้ๆคะ ✌🏻✌🏻

4y ago

อ้ออขอบคุณมากๆค่ะแม่🙏🙏✌

เราก็ Rh- ค่ะ ได้รับยาตอน 28W กับหลังคลอด ลูกออกมาปลอดภัย แข็งแรงดีค่ะ😊

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ลูกคนแรกเสียก่อนคลอดค่ะไม่กี่ชั่วโมง

4y ago

ทำไมน้องถึงเสียคะแม่ ขอสอบถามหน่อยนะคะ

อย่าเครียดมากนะคะ ดูแลสุขภาพภาพหมอน่าจะช่วยดูแลพิเศษ

4y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ🙏🙏

พึ่งคลอดค่ะท้อง 2 กรุ๊ปพิเศษ negative

4y ago

ตอนท้องแรก แม่ฉีดยาอะไรบ้างคะ ขอสอบถามเป็นความรู้หน่อยนะคะ

อย่ากังวลนะนะหมอสมันยนี้เก่งค่ะ 💓

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ🙏

สู้ๆนะแม่ ให้ขอน้องแข็งแรงนะคะ

ผลเลือดของแม่หรอคะ หรืออะไร😅

4y ago

ค่ะผลแม่บ้านนี้เป็นRh-ค่ะ

สู้ๆนะคะ คุณหมอสมัยนี้เก่ง