ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ เครียดมากๆ

ขอใส่เป็นรูปนะคะพิมพ์ไม่หมด ?

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ เครียดมากๆ
1 ตอบกลับ

บอกไปเลยค่ะ ถ้าเขาไม่รับผิดชอบหรือไม่เลิกยุ่งกับผู้หญิงพวกนั้นเราก็จะได้รู้ไว้ ว่าผู้ชายแบบนี้ก็ไม่สมควรเป็นพ่อของลูกเรา สู้ๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆน่ะค่ะแม่ คือที่คิดไว้ กลัวเขาหาว่าเรา อยากได้เขากลับ แต่เรามีใบแพทย์ กับใบฝากครรภ์ คือพอแล้วกับผู้ชายคนๆๆนี้ เมื่อวานซืน เราเข้าไปเพื่อจะเก็บเสื้อผ้า แต่เขาเอาเสื้อผ้าเราใส่ถุงเหมือนเตรียมไล่😓