เครียดมากๆ

มีใครเป็นแบบเราไหมคะ ท้องแรกก็เจอเรื่องโหดร้ายเลย?? ลูกคลอดมาปลอดภัยไหมคะ?

เครียดมากๆ
37 ตอบกลับ

การแพทย์ก้าวไกลแล้วค่ะ

4y ago

อ้อออขอบคุณมากๆค่ะ🙏🙏

แม่ตรวจเจอตอนกี่เดือนคะ

4y ago

ตั้งแต่เจาะเลือดครั้งแรกเลยค่ะ แต่วันแรกที่เจาะหมอไม่ได้แจ้งอะไรค่ะ หมอแจ้งเมื่อวานเลยค่ะ 12+4วีคค่ะ

สุ้สุ้นะคะคุนเเม่

พี่เป็นอะรัยคับ

4y ago

เลือดไม่เข้ากับลูกค่ะ Rh-

สู้ๆนะคะคุนแม่

สู้ๆนะคะคุณแม่

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่✌🙏

อย่าเครียดนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ🙏🙏

สู้ๆค่ะ คุณแม่

ใจเยนๆนะคะแม่

4y ago

คุณหมอแจ้งว่าท้องแรกไม่อันตรายค่ะ แต่ก็มีความเสี่ยงค่ะ ต้องย้ายที่ฝากท้องค่ะ เพราะที่โรงบาลไม่มีตัวยาฉีดค่ะ😞😞

✌️✌️สู้ๆๆ นะคะ