ลูกไม่ยอมนอนร้องจะกินแต่นม

มีใครเป็นงี้มั้ยคะ ลูกได้23วัน ร้องงับจะกินแต่นมร้องแบบไม่ยอมอ่ะค่ะ ให้กินเท่าไหร่ก็ไม่พอชอบดูดคาอีก พอเรารุ้สึกหายใจครืดคราดนมเต็มกระเพาะเราเอาออกจับเรอก็ร้องงับจะกินต่ออยุ่แบบนี้ ร้องทั้งคืนกว่าจะได้นอนตี4-5แม่จะแย่เอาค่ะ ทั้งให้ยาแก้ท้องอืด คอยเปลี่ยนแพมเพิส อุ้มเรอ อุ้มเดิน ก็ไม่ช่วยค่ะ ลองซื้อจุกนมหลอกก็ช่วยได้นิดนึงแต่ก็ร้องเหมือนเดิม?

1 ตอบกลับ

อดทนคำเดียวเลยค่ะแม่ ผ่านช่วงสามเดือนแรกไปก็จะค่อยๆ ดีขึ้นค่ะ แต่ก็จะมีอะไรใหม่ๆ มาให้แม่สงสัยอยู่เรื่อย 😂😂 บ้านนี้ก็ไม่ยอมนอน 😭

5y ago

แม่ทามหาหิงคุ์บางๆ ที่ท้องและฝ่าเท้าก็ได้ค่ะ เผื่อน้องท้องอืดหรือปวดท้อง บ้านนี้มีติดบ้านไว้ตลอดเลย ช่วงก่อนสามเดือนนี่ทาให้ทุกวันเลยค่ะ อาการปกติของเด็กทารกจะชอบดูด บางทีไม่หิวแต่อยากดูด 😌