ลูกได้23วันมีอาการคลืดคาด

แล้วมีน้ำหมูกแล้วท้องเสียถ่ายเป็นน้ำงอแงงทั้งวันแบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะน้องถ่สยไม่หยุดเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เพื่อความสะบายใจไปพบแพทย์ค่ะ (พกผ้าอ้อมที่มีอุจจาระไปด้วย เผื่อกรณีที่ต้องน้ำอุจจาระไปตรวจเพิ่มเติม) ทั้งนี้ ตามคำแนะนำ คือถ่ายมากกว่า 10 ครั้งต่อวัน หรือถ่ายมีมูกเลือด ควรรีบไปพบแพทย์ค่ะ หรือมีอาการข้างเคียงอื่นๆ ร่วมด้วย เช่น มีไข้ ไม่ยอมกิน ซึม ท้องอืด เป็นต้น สำหรับอาการครืดคราดอาจเกิดจากน้องโดนแอร์เป่าได้ค่ะ รวมถึงช่วงนี้ฝุ่นเยอะด้วย วิธีรักษา ควรนำน้ำเกลือหยอดจมูก แต่เพื่อความแน่ใจ คุณหมอจะฟังเสียงปอดให้ค่ะว่าปกติไหม

ควรค่ะ