ขอทามแม่ๆๆหน่อยค่ะ

ลูกได้4เดีอนจะเขา5เดีอนแล้วแต่แม่อย่ากกินกาแฟเพราะไห้นมลูกยุแล้วมีแม่ทานไหนกินกาแฟตอนไห้ลูกกินนมบางค่ะ

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะแม่ แนะนำแม่ให้น้องเข้าเต้าเสร็จแล้วจัดสักแก้วค่ะ กว่าน้องจะกินนมอีกก็2-4ชม. น้องกินนมต่อได้ไม่มีปันหาค่ะ แต่แม่ต้องดื่มน้ำเพิ่มด้วยนะคะ

ได้ค่ะ บ้านนี้วันละแก้ว ☕