ชาอุ่นรัก

มีใครเคยสั่งมากินบ้างค่ะ

ชาอุ่นรัก
20 ตอบกลับ

ตามค่ะ เห็นบอกเพิ่มน้ำนมเยอะ รอคนมารีวิว

5y ago

💢สุดยอด เทคนิค เพิ่มน้ำนมแม่ ทำตามได้ เห็นผล 100%💢 🌿🌿🌿🌿เทคนิคที่ 1🌿🌿🌿🌿 👉🏻สำหรับแม่ปั๊มล้วน ให้ปั๊มทุก 2-3 ชม อย่าตกรอบ วันนึงขอ 8 รอบอย่างน้อย จนกว่าน้ำนมจะเพิ่ม ครั้งนึงขอ 20-30 นาที 👉🏻สำหรับแม่เข้าเต้าล้วน แนะนำให้ปั๊มหลังเข้าเต้า 15-20นาที เพื่อเป็นการหลอกร่างกาย ว่าลูกยังดูดนมเราอยู่ ร่างกายจะผลิตน้ำนมเพิ่มในไม่ช้าค่ะ ⭐️เทคนิคคือ ต้องเอานมออก ทุกๆ2-3 ชม อย่าให้น้ำนมค้างเต้านาน น้ำนมจะหด จะไม่ผลิตเพิ่มค่ะ 👉🏻หลังปั๊ม/ให้ดูดจากเต้า ทุกครั้ง⭐️ แม่เครียเต้าด้วย ไม่ให้เป็นก้อน ถ้าเป็นก้อน ให้บีบมือจนก้อนหาย แสดงว่า เต้าเครีย ไม่มีน้ำนมค้างเต้า เพียงเท่านี้ ร่างกายจะเร่งการสร้างน้ำนมขึ้นมา น้ำนมจะเพิ่มขึ้นค่ะ 👉🏻เทคนิค วิธีการบีบน้ำนมด้วยมือ อย่างถูกต้อง คลิปที่ 1 : https://youtu.be/fvaAkMP6NyU คลิปที่ 2 : http://www.mamaexpert.com/posts/content-134 ________________________________________________ 🌿🌿🌿🌿เทคนิคที่ 2 🌿🌿🌿🌿 👸🏼 ❥วิธีที่ช่วยทำให้เห็นผลเร็วขึ้น ดื่มน้ำตามเหมาะสมอย่ามากเกินไปคะ จะทำให้อิ่มและไม่อยากอาหาร และในระหว่างวันควรดื่มน้ำอย่างน้อย 3 ลิตรขึ้นไป (หรือประมาณ 15 แ

สั่งมาค่ะ รุ้สึกไม่ทีอะไรเกิดขึ้นค่ะ

เคยลองค่ะ ส่วนตัว คือไม่ได้ผล

กินค่ะ ไม่เห็นผลค่ะ

เคยค่ะ ไม่ได้ผล

เคยสั่งมากินค่ะนมมาค่ะเเต่ไม่เพียงพอเรยเปลี่ยนสั่งไม้นมนางมาต้ม นมมาเยอะมากๆค่ะนอนตื่นมานมล้นเต้าเรย นมพุ้งเรยค้าราคาถูกด้วย

5y ago

กินยากมั้ยคะรสชาติ​เป็นยังไงคะแม่

ร้านนี้เรยค่ะสั่งประจำ

ไม่ได้ผลเลยค่ะ สู้อินทผลัมกับชงขิงดื่มดีกว่าค่ะ

เคยค่ะ ไม่ค่อยเห็นผล

กินอยู่นะเฉยๆมากค่ะ