ชาอุ่นรัก

แม่ท่านไหนเคยดื่มชาอุ่นรักหลังคลอดน้ำนมมาเยอะจริงหรือเปล่าคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ดื่มจนหมด1กล่องที่ซื้อมา ส่วนตัวคิดว่าไม่ได้ผลเท่าไหร่ค่ะ สู้อินทผาลัมไม่ได้เลย

5y ago

ขอบคุนนะคะแม่ที่ให้คำแนะนำ

บ้านนี้ก็ซื้อมาลอง1กล่องค่ะ​ เราคิดว่ากินน้ำขิงดีกว่าค่ะ