ทำนายเพศลูก

มีใครเคยลองไหมค้ะตรงกันบ้างไหมมาลองเล่นกันดูค้ะ.☺️

ทำนายเพศลูก
91 ตอบกลับ

31+23=54,×3=162÷8=20.25 เศษ2 ลูกสาวค่ะ ตรงไหมไม่รู้รอลุ้นค่ะ

ไม่ตรงเลยค่ะ​ 5555555​ เศษ​ 6​ แต่เราได้ลูกชายค่ะ

แล้วถ้าแบบนี้ละค่ะ28+37=65*3=195:8=24.375ให้ดูเศษตรงไหนค่ะ

เศษ0.875เอาไปคูณ8อีกที เท่ากับ7 ได้ผู้ชายค่ะ

ได้เลข 4 ทำไมเป็นจู๋แม่อยากได้ลูกสาว

ต้องหารเองนะค่ะเครื่องคิดเลขไม่ตรงค่ะ

เศษ6 หมอซาวว่าได้ผู้หญิงเหมือนกันค่ะ

ไม่ตรงค่ะ เศษ5 แต่ซาวด์แล้วได้ผู้ชาย

ลองแล้วได้เศษ7 และลูกก็เป็นชายจริงๆ

ได้เศษ 7 แล้วเป็น ผช จริงๆ ด้วยคร้าบบ