ทำนายเพศลูก

แม่ๆคนไหนเคยใช้ปฏิทินจีนแบบนี้ทำนายเพศบ้างคะ แล้วแม่นมั้ย เคยเห็นบางคนว่าแม่นมากๆ??

ทำนายเพศลูก
250 ตอบกลับ

ไม่ตรงค่ะ ของเราตำราจีนทายว่าผู้หญิง แต่เพิ่งไปซาวน์มา เป็นผู้ชาย หน้าใส ผิวใส ขึ้นด้วย มีแต่คนทักผู้หญิงแน่ๆ ส่วนพี่สาวเราดูตำราจีนเป๊ะทัก2คนเลยค่ะ อยู่ที่คนจริงๆ 😌😌

นับยังไงคะบ้านนี้นับม่เปนคะช่วยนับดูให้ที่ด้มัยคะแม่ เรา23ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่15สิงหากำหนดคลอดเดือนพค. ช่วยนับให้ทีคะและเราจะรุ้ได้ไงเราท้องเดือนไหนหรอคะ

ไม่ตรงทายว่าหญิง แต่ซาวน์เป็นผู้ชาย แต่อิแม่ดีใจที่ไม่ตรงเพราะคนแรกลูกสาวแล้ว ท้องนี้ได้ลูกชาย ปลื้มสุดๆ หญิงคนชายคนแค่นี้ก็พอแล้ว

อ่านคอมเม้น มีตรงทั้งนั้น อิแม่แอบเศร้า บ้านนี้อยากได้ผุ้ขาย แต่ในทำนาย เป็น้ผู้หญิง

ไม่เคยทำนายมาก่อนมาอ่านวิธีจากคอมเม้นท์ละลองเทียบดูปรากฏว่าแม่นจิงจร้า​ ขนลุกกก

นับยังงัยค่ะถึงรู้ว่าตั้งครรภ์เดือนแรก ประจำเดือนเรามาครั้งสุดท้ายพฤษภาค่ะ

5y ago

นับวันแรกของปจด.ครั้งสุดท้ายเป็นวันที่ 1 ค่ะ เช่นหากปจด.มาล่าสุดวันที่ 5-10/5/19 ก็จะนับวันที่ 5 เป็นวันแรกค่ะ

คนแรกตรงค่ะ 27 ปี เดือนสิงหา ผู้หญิง คนที่สอง 30 ปี เดือนกันยา ผู้ชาย รอลุ้น ค่ะ

ไม่ตรงอ่ะ แม่อายุ 27 กำหนดคลอด 3 เดือนพฤศจิกา ในนี้ได้ชาย แต่เราซาวได้ลูกสาว

5y ago

เขาให้ดูวันที่เราตั้งครรภ์คะแม่ไม่ใช่กำหนดคลอดจ้า

แม่บ้านนี้ไม่ตรงจ้า ในแผนภาพบอกได้ลูกชาย แต่แม่บ้านนี้ได้ลูกสาวจ้า

ไม่ตรงค่ะ เราอายุ 34. กำหนดคลอดธันวา เราได้ผู้ชาย...(ท้องเดือนมีนาคมค่ะ)