ทำนายเพศลูก

มีใครเคยลองไหมค้ะตรงกันบ้างไหมมาลองเล่นกันดูค้ะ.☺️

ทำนายเพศลูก
91 ตอบกลับ

เศษ5 เดี๋ยวถ้าผลซาวออกจะมาบอกนะคะ

เศษ5ค่ะไปซาวมาหมอว่าน่าจะหญิงค่ะ

17+21=38×3=114÷8=14.25 ค่ะหญิง​รอลุ้นว่าตรงไหม

ตรงมาก เศษ5บ้านนี้เป็นผู้หญิงๆคะ

เศษ0ลูกเป็นผช รอผลตอนโต😂ไม่น่ะ555

เราเศษ7ถูกนะคะ ตามใบอัลตาซาวชาย

เศษ6ผลซาวด์เป็นผู้หญิงแม่นจริง

บ้านนี้ เศษ 6 ได้หญิง ตรงค่ะ 😁😁

24 =เศษ4. ได้สาว หมอบอกสาว ตรงค่ะ

บ้านนี้เศษ5 ผู้หญิงจ้า ตรงมาก