ทำนายเพศลูก

มีใครเคยลองไหมค้ะตรงกันบ้างไหมมาลองเล่นกันดูค้ะ.☺️

ทำนายเพศลูก
91 ตอบกลับ

ได้25.5 ท้อง5เดือนเเล้วค่ะ พรุ่งจะไปซาวด์ดูเพศรอลุ้นมากค่ะว่าตรงมั้ย🙏🙏🙏

ได้16.875แล้วต้องปัดเป็น16.9ใช่ไหม แล้วเศษ8หรือ9ล่ะคือ หญิงหรือชาย

ตรงค่ะ​เพศชาย​ แต่​ ทำไม่เปนใจเปนหญิงซ่ะงั้น​ คิดหนักเลย😑

ให้ดูตัวท้ายใช่ไหมคะ อย่างของเรา ได้เศษ 75 ยึดเลขท้ายใช่ไหม

บ้านนี้เศษ 3 ได้ ผช ค่ะ แต่จะให้ชัวร์ต้องอัลตร้าซาวด์ดูจ้า

ได้5ค่ะ รอซาวด์เดือนหน้า ขอให้ได้ผ.ญ สมใจแม่เถอะ เพี้ยงๆ

ตกเศษ 0 ซาวด์แล้วได้ผู้หญิง จะเป็นทอมรึเปล่าน๊าาา 🤣🤣

18.75 ดูยังใงค้ะ แร่วเศษคือ5ใช่มั้ยค่ะพอดีดูใม่เป้น

บ้านนี้ไม่เหลือเศษ กะเทยแล้วค่ะ ซาวได้ชายด้วย

18.75 ดูยังใงค้ะ แร่วเศษคือ5ใช่มั้ยค่ะพอดีดูใม่เป้น