ภาวะรกเกาะต่ำ

มีใครเคยตรวจเจอภาวะรกเกาะต่ำ ตอนตั้งครรภ์ บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอตั้งแต่ช่วงแรกๆ เลยค่ะ เลือดออกมาตลอดต้องระวังหน่อยค่ะ ตอนนี้32วีค รกเลื่อนขึ้นนึดหน่อยแต่ก้ยังมีเลือดกับมาออกซึมๆ ให้เครียดอีกอ่ะค่ะ

ของเรารกเกาะต่ำจ้าาา ตอนนี้ 34 w แล้ว สัปดาห์หน้าต้องไปซาวด์ดูว่ารกจะขึ้นไหม ถ้าไม่ขึ้นหมอจะนัดผ่าตอน 38 w แต่ถ้าขึ้นก็รอ 40 w คลอดธรรมชาติค่ะ